SỰ KIỆN GIẢM GIÁ!!

Tổng thống Putin và Patek Philippe

Nhiều nguồn tin cho rằng Tổng thống Nga, Vladimir Putin là một nhà sưu tập đồng hồ cực kỳ cao cấp và quá sành điệu và chắc chắn rằng ông sử dụng nhiều mẫu đồng hồ Patek Philippe. Thách thức thực sự với Atenwatch là làm sao có thể tìm được hình ảnh cái đồng hồ rỏ nét hơn trên tay người đàn ông quyền lực nhất thế giới hiện nay: ngài Putin.

Hai hình ảnh đầu tiên này cho thấy Vladimir Putin đeo một số loại lịch hàng năm ( annual calendar ) hoặc lịch vạn niên vĩnh viễn ( perpetual calendar ) với ngôn ngữ thiết kế Patek Philippe được viết trên đó.

Tổng thống Putin và Patek Philippe

Trong những bức ảnh trên và dưới, anh có vẻ như đang mặc chiếc đồng hồ vàng Patek Philippe. Một số người đã suy đoán rằng ông đang mặc một Patek Philippe Reference 5140. Patek Philippe Reference 5140 hoặc cái Reference 3940.

Có một điều chắc chắn, và đó là chiếc đồng hồ của anh ta có kim dauphine, là bộ kim đồng hồ hình quả trám với 2 cạnh dài và mềm mại hơn. Chiếc đồng hồ nhỏ hơn với kích thước nhỏ hơn một chiếc 5140. Chắc chắn không phải chiếc Patek Philippe 3940 vì nó có nắp rộng hơn.

hình ảnh đồng hồ trên tay tổng thống Putin

Ngoài ra còn có một câu hỏi thú vị khác. Trong bức ảnh trên, chiếc đồng hồ mà Putin đang đeo là màu vàng trắng ( white gold) rõ ràng và chiếc đồng hồ bên dưới có màu vàng ( yellow gold ) rõ ràng. Tôi chắc chắn với các bạn rằng điều này có nghĩa là ông sở hữu cùng lúc 2 cái Patek Philippe trong dòng sản phẩm này.

Putin sở hữu nhiều đầu hồ trong 1 dòng sp của Patek Philippe

Trong bức ảnh dưới đây, tôi chắc chắn Vladimir Putin đang đeo một Patek Philippe Reference 5039. Tôi nghĩ có thể trong hai bức ảnh của anh ta ở trên đeo một Patek Philippe, anh ấy có thể mặc 5039 như hình dưới đây, và có thể các chi tiết bezel hobnail đã bị loại bỏ bởi góc máy ảnh thiếu điều kiện ánh sáng và thiếu độ phân giải do chụp ảnh từ rất xa.

Chiếc Patek Philippe Refernce 5039 trên tay Putin

Bức ảnh dưới đây là của Patek Philippe Reference 5039 bằng vàng vàng. 5039 sử dụng bộ máy lừng danh 240Q, và về cơ bản nó giống với bộ máy 3940, nhưng đặc biệt hơn là có khung bezel. Chiếc đồng hồ này rất tao nhã và có rất nhiều nhà bình luận và chuyên gia Patek viết về nó.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe 5039 bằng vàng

Dưới đây là một số hình ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin sử dụng Patek Philippe Reference 5039. Hình ảnh đầu tiên của ông đi thuyền trên sông trong 1 sự kiện liên quan đến Raft và cái Patek Philippe của ông đang đeo cái 5039. Nó là bất ngờ khi Tổng thống Nga đang đeo một chiếc Patek Philippe siêu thanh lịch để chèo thuyền kayak trên sông !!! nhưng tôi cũng nghĩ nó thực sự tuyệt vời, vì có cái Patek Philippe nào sợ nuớc đâu, và cái dòng đồng hồ này chống nước mà ,nên chắc chắn sẻ không bị ướt.

Một số hình ảnh khác

Warning: include_once(/home/admin/domains/atenwatch.vn/public_html/config.php): failed to open stream: Permission denied in /home/atenwatch/domains/atenwatch.vn/public_html/rating/_config-rating.php on line 2 Warning: include_once(): Failed opening '/home/admin/domains/atenwatch.vn/public_html/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/atenwatch/domains/atenwatch.vn/public_html/rating/_config-rating.php on line 2

Đánh giá:

Kết quả: 2.4/5 - (8 phiếu)

26/09/2018

Thời Trang

Chia sẻ bài viết: Facebook Google LinkedIn

Bình luận

Bài viết liên quan