SỰ KIỆN GIẢM GIÁ!!

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Atenwatch.vn bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người tiêu dùng theo đúng quy định tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Dưới đây là “Chính sách bảo mật” và những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập vào website.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại atenwatch.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên hệ). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Atenwatch.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số link (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website Atenwatch.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Atenwatch.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Atenwatch.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện xóa bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Atenwatch.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chỉ bộ phận quản trị cơ sở dữ liệu của Atenwatch.vn mới có thể tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH THỜI GIAN THÀNH PHỐ

  • Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Giấy phép kinh doanh số 0304442151
  • Email: info@atenwatch.vn
  • SĐT: 0973 65 7979

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của Atenwatch.vn

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0973 65 7979, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
  • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Atenwatch.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của Atenwatch.vn  

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Thông tin cá nhân của thành viên trên Atenwatch.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Atenwatch.vn.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện đúng mục đích và phạm vi đã thông báo.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp Website bị hacker tấn công dẫn đến dữ liệu cá nhân thành viên bị đánh cắp, Atenwatch.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Khi phát hiện hoặc nghi ngờ những vi phạm về việc sử dụng thông tin cá nhân, bạn có thể gửi khiếu nại đến trực tiếp địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bên Nghé, Quận 1, TPHCM hoặc liên hệ số hotline: 0973 65 7979 để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.