SỰ KIỆN GIẢM GIÁ!!

Patek Philippe hé mở truyền thống nghề thủ công đồng hồ ngoạn mục ở 3 ngày triển lãm tại Rue du Rhône Geneva

"Tôi luôn mơ ước sở hữu một trong những chiếc đồng hồ thủ công này, nhưng thật đáng buồn, giống như những đứa trẻ lớn lên và rời tổ, chúng ta phải để chúng đi khi chúng được hoàn thành," chủ tịch Patek Philippe toàn cầu Stern nói trong bài phát biểu khai mạc của mình, thu hút tiếng cười và đánh giá cao từ khoảng 100 các nhà báo quốc tế tham dự.

Bộ sưu tập năm nay có 140 chiếc đồng hồ độc đáo - sản phẩm lớn nhất của nhà sản xuất trong nhiều năm - sẽ được trưng bày trên tầng hai của tòa nhà lịch sử Patek Philippe quay mặt về phía Hồ Geneva trong một chương trình, mở cửa cho công chúng miễn phí trong vòng chín ngày, từ ngày 19 đến ngày 28 tháng 4.

Stern nói rằng "Bạn không sản xuất những sản phẩm này cho mục đích kinh doanh. Bạn phải có đam mê và trân trọng những gì mình tạo ra, đó mới là tinh túy của nghề thủ công và kỹ thuật". Những buổi thực hành nghệ thuật tráng men, guillochage, những bức tiểu họa, thợ cắt xén, chạm khắc và gỗ-marquetry đang ngày càng trở nên ít phổ biến do chúng đòi hỏi thời gian và nguồn lực đáng kể. Tuy nhiên, Patek Philippe, người đã sản xuất những chiếc đồng hồ kỳ diệu vĩ đại từ năm 1839, vẫn cam kết duy trì các kỹ năng thủ công có liên quan đến đồng hồ từ thế kỷ 16.

"Cha tôi tiếp tục sản xuất những chiếc đồng hồ này ngay cả khi không ai mua chúng vài năm trước, bởi vì ông ấy không muốn hàng thủ công hay kiến thức bị mất đi", Stern nói về Philippe Stern, người đã thành lập Bảo tàng Patek Philippe và một bộ sưu tập đồng hồ tuyệt vời được trưng bày từ năm 2001.

"Ngày nay, nhờ vào tầm nhìn của mình, Patek Philippe tiếp tục truyền thống và đảm bảo rằng câu chuyện của chúng tôi sẽ được chia sẻ với các thế hệ tương lai," Stern nói về cha mình.

"Nhiệm vụ khó khăn nhất đối với tôi là quyết định ai sẽ được chọn mua những chiếc đồng hồ đặc biệt này trong hàng ngàn yêu cầu mà chúng tôi đã nhận được từ Baselworld," Stern nói với artnet News. "Chúng tôi nhắm đến việc phân phối sản phẩm trên khắp thế giới - không phải cho các khách hàng triệu đô la, nhưng đối với những người sưu tập với niềm đam mê dành cho những chiếc đồng hồ đặc biệt và tình yêu dành cho Patek Philippe," ông giải thích. "Đối với điều này, chúng tôi đã làm nghiên cứu với các nhà bán lẻ toàn cầu của chúng tôi."

Warning: include_once(/home/admin/domains/atenwatch.vn/public_html/config.php): failed to open stream: Permission denied in /home/atenwatch/domains/atenwatch.vn/public_html/rating/_config-rating.php on line 2 Warning: include_once(): Failed opening '/home/admin/domains/atenwatch.vn/public_html/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/atenwatch/domains/atenwatch.vn/public_html/rating/_config-rating.php on line 2

Đánh giá:

Kết quả: 2.7/5 - (3 phiếu)

20/09/2018

Blog

Chia sẻ bài viết: Facebook Google LinkedIn

Bình luận

Bài viết liên quan