SỰ KIỆN GIẢM GIÁ!!

Đồng hồ Rolex nam giá tầm 300 triệu đồng

Đồng hồ Rolex có giá tầm 160 triệu đồng đến khoảng 2 tỷ đồng, có một số mẫu đồng hồ Rolex đắt hơn, thường là các phiên bản giới hạn đặc biệt. Rolex có tổng cộng 14 dòng đồng hồ, khác nhau không chỉ về thiết kế, chất liệu mà còn ở bộ máy đồng hồ vô cùng tinh xảo, đúng chuẩn đồng hồ Thuỵ Sĩ COSC.

Tìm hiểu 5 mẫu đồng hồ Rolex nam giá tầm 300 triệu, được xem là một trong những cách đầu tư thú vị của giới mộ điệu. 

Rolex Yatchmaster

Chiếc đồng hồ Rolex YatchMaster đầu tiên được giới thiệu vào năm 1950 trong một sự kiện vượt biển trên một chiếc du thuyền thể thao. Đó cũng là thời kỳ mà bộ môn thể thao này dần phổ biến và thu hút hầu hết các thương gia lẫn giới mộ điệu yêu thích. Rolex nắm bắt đúng thời điểm cũng như các nhu cầu của người chơi bộ môn thể thao quý tộc này là cho ra đời chiếc Rolex YatchMaster mà sau này nó trở thành huyền thoại của ngành đồng hồ cao cấp.

Rolex Yacht Master 116621-0001

Được thiết kế bằng các chất liệu vỏ đồng hồ đặc trưng của Rolex Oyster, chứa bên trong bộ máy tự động chống sốc, khoá xoay hai chiều và khả năng chống nước hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở đó, Rolex Yatch Master II là bộ sưu tập đồng hồ ít bị mất giá nhất bởi chất liệu vàng 18K và kim cương đính kèm giúp nó trở thành 1 trong những lý do chính đáng mua đồng hồ Rolex làm của cải của giới nhà giàu trên toàn thế giới.

Rolex Daytona

Rolex Daytona là một trong những dòng đồng hồ chorograph Rolex được yêu thích tại Việt Nam cũng như hầu hết các quốc gia châu Á. Nó cũng là một trong những chiếc đồng hồ Rolex mang tính biểu tượng của Rolex kể từ khi được giới thiệu vào năm 1953. Vốn dành cho người đam mê dòng đua xe và toán học có thể dễ dàng đo đếm tốc độ xe đua một cách chính xác nhất. Và dần dần Rolex Daytona trở thành thú chơi của giới mộ điệu trên toàn thế giới những khi có dịp điều chỉnh 3 chiếc núm vặn để đo tốc độ từ bộ máy đồng hồ cơ độc đáo của Rolex.

Rolex Daytona 116503-0001

Khi mua đồng hồ Rolex Daytona, người đeo chắc chắn sẽ bị cuốn hút vào chức năng Tachymeter của Rolex Daytona vốn được xem là tượng đài của ngành đồng hồ Thuỵ Sỹ và là nguồn cảm hứng của những thương hiệu sản xuất đồng hồ.

>> Xem thêmĐồng hồ ROLEX Mới & Cũ - Đâu là lựa chọn cho bạn?

Rolex Submariner

Từ sự thành công của công nghệ đồng hồ chống nước trước đó, năm 1953, Rolex giới thiệu mẫu đồng hồ Rolex Submariner đầu tiên. Đó là chiếc đồng hồ Rolex đầu tiên được giới thợ lặn biển và người yêu thích bộ môn lặn biển có thể sử dụng đo áp suất nước và thời gian lặn khi đeo bình khí mà không bị hiện tượng sốc khí khi trồi lên lại mặt nước.

Rolex Submariner 116613ln-0001

Sở hữu công nghệ, vỏ đồng hồ và bộ máy đồng hồ Rolex Oyster, vốn là chiếc đồng hồ đeo tay chịu nước đầu tiên trên thế giới, giá đồng hồ Rolex Submariner trung bình chỉ tầm 150 triệu đồng và là một trong những mẫu đồng hồ Rolex không bị mất giá theo thời gian. 

Rolex Sunmariner cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng chống nước dưới áp suất 100m. Hiện tượng bọt khí trong máu thường xảy ra nếu người lặn scuba dùng bình dưỡng khi trồi lên mặt nước nhanh quá mức cho phép. Cũng như khi Rolex giới thiệu Submariner thì hầu hết những chiếc đồng hồ điện tử lặn biển chưa hoàn thiện để có thể đo thời gian lặn của bình khí cũng như tính toán áp suất và thời gian cho phép để bạn trồi lên lại mặt nước trong khi bình dưỡng khi vẫn đủ trong khoảng thời gian đó.

Rolex DateJust II

Được chế tạo vào năm 1945, Rolex Datejust cũng là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới sở hữu chức năng khung hiển thị ngày mà mãi tận về sau vẫn là tượng đài của ngành đồng hồ cao cấp.

Rolex Datejust 116300-0005

Điển hình cho dòng Datejust II là chiếc đồng hồ nam Rolex Datejust 116300-0005, dây đồng hồ làm từ thép không gỉ, với size đồng hồ 41mm, mặt kính làm từ mặt sapphire chống trầy xước. Đặc trưng vỏ thép không gỉ, mặt số màu đen và 3 kim hiển thị ngày giờ phút và đặc biệt là tính năng chống nước ở độ sâu lên đến 100 mét. Hiện nay chiếc đồng hồ nay được bán với giá 161.000.000đ.

>> Xem giá bộ sưu tập Rolex DateJust 2018 tại đây

Rolex Day-Date

Là phiên bản nâng cấp của dòng Rolex Datejust, những chiếc đồng hồ Rolex Date-Date được bổ sung thêm khung hiển nghị các thứ trong tuần. Năm 1956, Rolex giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay có hệ thống Chronometer và mặt đồng hồ hiển thị các ngày trong tuần Rolex Day-Date đầu tiên trên thế giới. Giá Rolex Daydate thường dao động từ 300 triệu đến 400 triệu đồng cho các dòng đồng hồ truyền thống và phổ thông của Rolex. Nó được thiết kế tinh tế và đơn giản với chất liệu thép không gỉ và dây đeo được làm từ da cá sấu, có mắc gài được làm từ vàng 18K.

Mặt đồng hồ Daydate

Mặt đồng hồ tuy vẫn là thiết kế mặt kính sapphire chống trầy nhưng ở phần hiển thị ngày ở dòng Daydate đã trang bị thêm một mặt kính lúp nhỏ nhằm phóng to lịch ngày.

Warning: include_once(/home/admin/domains/atenwatch.vn/public_html/config.php): failed to open stream: Permission denied in /home/atenwatch/domains/atenwatch.vn/public_html/rating/_config-rating.php on line 2 Warning: include_once(): Failed opening '/home/admin/domains/atenwatch.vn/public_html/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/atenwatch/domains/atenwatch.vn/public_html/rating/_config-rating.php on line 2

Đánh giá:

Kết quả: 3.7/5 - (3 phiếu)

21/09/2018

Đánh Giá

Chia sẻ bài viết: Facebook Google LinkedIn

Bình luận

Bài viết liên quan