SỰ KIỆN GIẢM GIÁ!!

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN - THANH TOÁN

1. Vận chuyển & giao nhận

ATENWATCH giao hàng miễn phí cho khách hàng trên toàn Việt Nam.

Đối với khách hàng đặt giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao đến quý khách trong vòng 24 giờ. Đối với khách hàng đặt giao hàng ở các thành phố thuộc tỉnh thành khác, quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 1-3 ngày làm việc. Một số địa điểm đặc biệt, thời gian nhận hàng có thể lên đến 7 ngày làm việc.

Trong trường hợp những sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng, quý khách vui lòng chờ trong khoảng 7 ngày để chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ hãng. Những đơn hàng đặc biệt từ hãng Patek Philippe vui lòng chờ từ 3 - 5 tuần. Chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo chính xác thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên, người nhận không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ qúy khách theo thông tin liên lạc(bằng email/tin nhắn/gọi điện thoại) để sắp xếp giao hàng vào thời gian khác thuận tiện hơn hoặc quý khách tự lấy hàng từ hãng vận chuyển.

Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự đến kho hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hoặc đơn hàng sẽ bị hủy giao dịnh.

Để kiểm tra đơn hàng, quý khách  hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong email xác nhận đơn đặt hàng. Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra đảm bảo sản phẩm không có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào.

Để thuận tiện hơn cho những thủ tục về sau, quý vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và biên lai bán hàng/hóa đơn VAT.

Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THỜI GIAN THÀNH PHỐ: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. ĐT: 0973 65 7979 Email: info@atenwatch.vn

2. Phương thức thanh toán

Nếu quý khách mua hàng tại cửa hàng ATENWATCH, có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng.

Trong trường hợp đặt giao hàng tận nơi qua website, sau khi nhận và kiểm tra sản phẩm, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Đối với những khách muốn mua sản phẩm không có sẵn tại kho hàng Việt Nam, quý khách vui lòng đặt cọc trước 10-50% giá trị sản phẩm, và chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cọc nếu quý khách từ chối mua hàng. Nếu vì bất cứ lý do khách quan nào, ATENWATCH không thể đặt hàng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền đặt cọc cho quý khách.

ATENWATCH chỉ chấp nhận thanh toán thông qua tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng bằng tiền đồng Việt Nam (VND).